การพนันกีฬาอาจเป็นเรื่องที่น่าวิตกหากคุณพยายามเดิมพันกีฬาที่เล่นในต่างประเทศ  SA   อย่างไรก็ตามหนึ่งในโอกาสที่ดีที่สุดในการทำกำไรจากการพนันกีฬาคือการวางเดิมพันในการแข่งขันกีฬาของอเมริกา

ขณะนี้  สหรัฐอเมริกาได้ผ่านกฎหมายที่ทำให้ชาวอเมริกันวางเดิมพันในการแข่งขันกีฬาในประเทศของตนได้ยากขึ้นอีกทั้งยังมีโอกาสมากขึ้นสำหรับนักพนันที่ชาญฉลาดในการชนะการพนันด้วยเงินจำนวนมาก ทำไม? เนื่องจากการพนันกีฬาเป็นการแข่งขันในหมู่คนที่เข้าร่วม หนังสือกีฬากำหนดจุดกระจายตามวิธีที่ผู้คนกำลังเดิมพันไม่จำเป็นต้องขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาคิดว่าใครจะชนะเกม นี่เป็นการสร้างโอกาสให้นักพนัน “เงินฉลาด” วางเดิมพันเปอร์เซ็นต์สูงและได้รับเงินมากมาย!

แต่ก่อนที่คุณจะสามารถทำได้มีสิ่งสำคัญสามประการที่คุณต้องเข้าใจเกี่ยวกับการเดิมพันกีฬาอเมริกัน

 

คุณต้องเข้าใจ SA อัตราการเดิมพัน

คุณต้องเข้าใจ SA อัตราการเดิมพัน

มายึดติดกับอเมริกันฟุตบอลกันเถอะ วิธีที่คนส่วนใหญ่เดิมพันเกมฟุตบอลเหล่านี้คือการใช้ Pointspread หรือที่เรียกว่า “เส้น” หรือเรียกง่ายๆว่า “สเปรด” นี่คือวิธีการทำงาน สมมติว่า Pittsburgh Steelers กำลังเล่น Cleveland Browns และทุกคนคาดหวังว่า Steelers จะชนะได้อย่างง่ายดาย หนังสือกีฬาจะใส่ “เส้น” ในเกมเพื่อพยายามที่จะได้รับเงินเดิมพันเท่ากันทั้งสองทีม พวกเขาอาจบอกว่าเส้นคือ Pittsburgh -7 ซึ่งหมายความว่าหากคุณเดิมพันที่พิตต์สเบิร์กคุณต้อง “ให้” บราวน์ 7 คะแนน คุณชนะการเดิมพันหากพิตส์เบิร์กชนะมากกว่า 7 คะแนน หากพิตส์เบิร์กชนะด้วยคะแนน 7 แต้มจะเรียกว่าการผลักดันและ คุณจะได้รับเงินเดิมพันกลับคืนมา

นอกจากนี้ยังมีอัตราต่อรองการเดิมพันแบบ “มันนี่ไลน์”

นอกจากการกระจายแต้มแล้วคุณยังต้องทราบด้วยว่าแต่ละเกมมี “Money line” ด้วย เส้นเงินมีเพียงสองประเภทเท่านั้น – หนึ่งเมื่อคุณเดิมพันในรายการโปรดและอีกประเภทหนึ่งเมื่อคุณเดิมพันฝ่ายแพ้ เส้นเงินเหล่านี้ทำงานแตกต่างกัน

เมื่อคุณเดิมพันในรายการโปรดเส้นมันนี่จะแสดงจำนวนเงินที่คุณต้องเดิมพันจึงจะออกมาข้างหน้า 100 ดอลลาร์ หากมันนี่ไลน์คือ -110 นั่นหมายความว่าคุณต้องเดิมพัน $ 110 และถ้าคุณชนะคุณจะได้รับ $ 110 คืนบวกกับเงินรางวัล $ 100 ของคุณ กล่าวอีกนัยหนึ่งคือเมื่อคุณเห็น -110 ซึ่งแสดงจำนวนเงินที่คุณเสี่ยงจะชนะ $ 100

เมื่อคุณเดิมพันฝ่ายแพ้ Money Line จะทำงานแตกต่างกันไป ตัวอย่างเช่นคุณอาจเห็นมันเส้นที่ 135 เมื่อคุณเห็นเครื่องหมายข้างหน้าตัวเลขนั่นหมายความว่าการเดิมพัน SA นี้อยู่ในฝ่ายแพ้ สิ่งนี้แสดงถึงจำนวนเงินที่คุณชนะหากคุณเดิมพัน $ 100 ตัวอย่างเช่นหากมันนี่ไลน์คือ 135 นั่นหมายความว่าหากคุณเดิมพัน 100 ดอลลาร์และคุณชนะการเดิมพันคุณจะได้รับเงินคืน 100 ดอลลาร์บวกกับเงินรางวัล 135 ดอลลาร์ของคุณ

แม้จะมีการเดิมพันแบบ Point Spread แต่ก็ยังมีอัตราต่อรองมันนี่ไลน์

โดยทั่วไปเมื่อคุณทำการเดิมพันโดยใช้แต้มสเปรดมันนี่ไลน์คือ -110 สิ่งนี้หมายความว่าไม่ว่าคุณจะพาทีมได้คะแนนหรือทีมให้คะแนนคุณก็ยังต้องวางเดิมพัน 110 เหรียญเพื่อให้ได้เงิน 100 เหรียญ ตัวอย่างเช่นหาก Steelers เท่ากับ -7 และคุณวางเดิมพันคุณเดิมพัน 110 เหรียญที่ Steelers จะชนะมากกว่า 7 คะแนนและถ้าคุณถูกคุณ SA จะได้รับเงินคืน 110 เหรียญและคุณจะได้รับเงินรางวัล $ 100